Thư cám ơn Quý khách hàng

Nhân dịp đón mừng năm mới Ất Mùi 2015, Công ty TNHH Tùng Đức – TĐL trân trọng kính chúc Quý khách và gia đình năm mới “ luôn tràn đầy sức khỏe, an vui, hòa hợp, hạnh phúc, cùng phát triển thịnh vượng, bền vững”.

Kính gửi: Quý khách hàng

           Công ty TNHH Tùng Đức – TĐL trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng diện tích tòa nhà TĐL để làm văn phòng cơ quan và đã gắn bó hợp tác thân thiện với chúng tôi trong suốt những thời gian vừa qua.

          Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải tiên để cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo cho Quý khách luôn có đầy đủ những điều kiện làm việc tốt nhất trong một môi trường “An bình, thân thiện, cùng phát triển vì sự thịnh vượng chung”.

          Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến góp ý quý báu của Quý khách nên đã kịp thời khắc phục những nhược điểm về văn hóa ứng xử và chất lượng sử dụng trang thiết bị, nội ngoại thất tòa nhà. Tuy nhiên việc khắc phục vẫn còn một số điểm hạn chế, yếu kém, chưa thực sự làm Quý khách và Ban lãnh đạo chúng tôi hài lòng.            

          Do vậy, trong thời gian tới, chúng rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự góp ý quý báu của Quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp; Sự an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ giúp Quý khách làm việc hiệu quả luôn là mục tiêu chính của chúng tôi. 

          Nhân dịp đón mừng năm mới Ất Mùi 2015, chúng tôi trân trọng kính chúc Quý khách và gia đình năm mới “ luôn tràn đầy sức khỏe, an vui, hòa hợp, hạnh phúc, cùng phát triển thịnh vượng, bền vững”.

          Chúc quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan chúng ta ngày càng tốt đẹp!

          Trân trọng cảm ơn!

 

T/M CÔNG TY TNHH TÙNG ĐỨC –TĐL

Giám đốc Công ty

Nguyễn Viết Lương

(đã ký)